Danh mục sản phẩm
Dịch vụ
Gallery

Đánh giá về sản phẩm của T&HAT

  • Sản phẩm hoàn hảo
  • Chất lượng cao, bền vững
  • Bắt mắt ưa nhìn
  • Đường nét tinh tế
  • Ý kiến khác

 
Đối tác liên kết

Thống kê
Lượt truy cập: 33129671
Trực tuyến: 265
+ Quảng cáo
Gửi lúc 07:23' 31/12/2009
Trang trí nội thất nhà đẹp vì lụa
nhà đẹp vì lụa
Lụa với chất óng ả mềm mại, được dùng trong những không gian sang trọng, cầu kỳ, tạo cho căn phòng một vẻ đẹp khó quên.
Lụa, tơ tằm và các loại vải thường được sử dụng nhiều ở phòng khách và phòng ngủ. Ngày xưa, các cung đình ở phương Đông cũng như phương Tây đều sử dụng rất nhiều lụa, gấm, sa... trang trí nội thất. Cho nên, ấn tượng đầu tiên mà các căn phòng trang trí bởi lụa gấm mang lại là vẻ sang trọng, cổ điển, "lượt là" và đôi chút cầu kỳ.
 
Một căn phòng khách mềm mại và rực rỡ
 
Lụa có thể hiện diện khắp nơi trong phòng khách: rèm cửa, nệm ghế, gối ôm, chao đèn... Còn có thể dùng để ngăn cách ước lệ không gian. Giữa phòng khách và foyer, chỉ cần một rèm lụa với vài dải thả hững hờ, kết hợp với một kệ thấp, hay chậu cây, bạn đã có một góc nhà ấn tượng.
 
Rèm cửa lụa và những đồ vật cùng phong cách xung quanh
tạo nên một không gian cổ điển và sang trọng
 
Khi sử dụng lụa gấm, hãy để ý những đồ vật đi kèm trong cùng một căn phòng. Nếu như lụa đũi phương Đông với những hoa văn chữ Thọ, bông mai, cành trúc... thì các bình hoa, ghế bành... cũng phải khác khi ở trong một căn phòng trang trí bởi thảm gấm Damas.
 
Chất liệu phù hợp với phong cách
 
Phòng ngủ  là không gian thích hợp với những đồ vật như gối, tấm trải giường bằng đũi, lụa tafta, gấm damas... Màu sắc trong phòng ngủ nên chọn màu tím nhạt, cánh sen sẫm, màu sôcôla, vàng đồng... Các màu này phải được phối hợp với tông đậm nhạt khác nhau thì mới có hiệu quả. Nếu muốn ấn tượng, có thể sử dụng màu tương phản.  Các phụ kiện đi theo cũng tinh tế và đồng nhất.
 
Rèm cửa lụa với suốt kim loại
 
Xu hướng mới hiện nay là lụa trơn không cầu kỳ, đánh vào thị giác và xúc giác bởi sự óng ả của chất liệu, phù hợp ngay trong cả không gian phong cách đương đại - contemporary style.
 
Phòng ngủ với rèm và drap lụa trơn
 
Các sản phẩm từ lụa phải được giặt bằng tay trong nước lạnh. Có thể dùng dầu gội đầu hoặc nước rửa bát để thay cho xà phòng, vì lụa là một loại sợi hữu cơ, cần nâng niu và "tưới tắm". Tránh bám bụi vào sản phẩm. Các rèm cửa lụa trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng sẽ rất nhanh phai màu. Hãy chăm sóc cẩn thận để lụa có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho không gian ngôi nhà yêu của bạn.
Các tin khác

View by Date: